Vẻ đẹp Bái Đính Tràng An qua góc nhìn người du lịch

Bái Đính – Tràng An là điểm du lịch quá đỗi quen thuộc đối với du khách cả trong và ngoài nước. Sự nguy nga tráng lệ, cổ kính, kết hợp với nét đẹp thơ mộng hòa cùng thiên nhiên là những lý do để nơi đây luôn được nhiều người lui đến.

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Để tìm hiểu rõ hơn, cảm nhận sâu hơn vẻ đẹp của địa điểm du lịch này, chúng ta hãy cùng theo dõi những bức ảnh dưới đây:

Toàn cảnh khu du lịch Bái Đính

Toàn cảnh khu du lịch Bái Đính

Bức ảnh chụp lại toàn bộ quang cảnh chùa Bái Đính. Bức ảnh thâu tóm toàn bộ vẻ đẹp của quần thể chùa. Có thể nói đây là nơi thiên thời – địa lợi – nhân hòa bậc nhất nước ta. Xung quanh quần thể được bao bọc bởi dòng sông xanh hiền hòa, như hồ điều hòa cho quần thể, mang hơi mát đến cho chùa. Không gian quãng đãng giúp cho người lên chùa thấy thanh thản, bình an.

Lễ hội Bái Đính

Lễ hội Bái Đính

Vào ngày tết đầu năm, khi đi Du lịch Bái Đính sẽ diễn ra lễ hội lớn vô cùng nhộn nhịp. Đây cũng là thời điểm khách du lịch đến đông hơn cả. Vừa để chiêm ngưỡng, vừa cầu may.

Nơi có nhiều tượng Phật

Nơi có nhiều tượng Phật

Khi vào trong chùa Bái Đính du khách không khỏi choáng ngợp bởi những tượng Phật to lớn, nguy nga, thiêng liêng. Không gian chùa làm cho bạn tĩnh tâm, thoải mái hơn bao giờ hết.

Không gian cổ kính

Không gian cổ kính

Bức ảnh này chụp từ cao của 1 trong số chùa tại Bái Đính. Không gian cũng như thết kế xây dựng giúp cho người đến thấy thoáng mát, hài lòng. Bức tranh toát lên vẻ cổ kính cho ngôi chùa.

Ngày hội đầu xuân ở Tràng An

Ngày hội đầu xuân ở Tràng An

Tại Tràng An mùa lễ hội diễn ra vào đầu xuân. Đây là thời điểm lượng khách du lịch trở lên quá tải. Người đến sau không còn thuyền để đi. Nên nếu đi Du lich Trang An Bai Dinh 1 ngay thì bạn hãy đến sớm để có thuyền để đi.

Là nơi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp

Là nơi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp

Nước nơi đây trong vắt, nhìn xuống tận đáy hồ, thấy được lớp rêu dày đặc. Chính sự độc đáo này mà đã có vô số cặp đôi đến chụp ảnh cưới tại Tràng An. Vẻ đẹp non núi hữu tình giúp cho ai ai cũng phải say mê.

Tràng An mùa lúa chín

Tràng An mùa lúa chín

Vào mùa lúa chín, du khách sẽ không khỏi choáng ngợp bởi vẻ đẹp của Tràng An. Dòng sông uốn quanh co những vựa lúa. Du khách trèo thuyền và ngắm nhìn cảnh vật, sẽ vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, khi vào trong các hang động bạn sẽ thấy thật sự độc đáo, huyền bí. Nếu đi vào mùa hạ thì bạn sẽ thấy vô cùng mát mẻ, đi vào mùa đông bạn lại thấy vô cùng ấm áp. Những tiếng nước từ trên cao nhỏ xuống mặt nước nghe tong tong như tiếng nghệ nhân đánh đàn, rất tuyệt vời.

Hè năm nay, Tràng An – Bái Đính sẽ là những điểm hẹn lý tưởng của gia đình bạn. Và hãy nhớ đi vào đúng mùa lúa chín để thấy được điều tuyệt vời của cảnh vật nơi đây.

Advertisement