Du lịch Hạ Long lặn biển khám phá hệ sinh thái biển

Du lịch lặn biển thuộc một trong những hình  thức du lịch Hạ Long đặc sắc nhất mà không phải du khách nào cũng có thể trải qua bởi tính mạo hiểm của nó, hình thức du lịch này chỉ danh cho những ai thích khám phá mạo hiểm. Và lặn biển khám phá Hạ Long chắc chắn cũng sẽ đem đến cho bạn những cung bậc cảm xúc trải nghiệm thú vị và khó quên bởi đây là một khu dự trữ sinh quyển thế giới với những tầng rạng san hô và các loài sinh vật biển đa dạng phong phú.

Khám phá hệ sinh thái dưới lòng biển Hạ Long

Khám phá hệ sinh thái dưới lòng biển Hạ Long

Nếu muốn có những kinh nghiệm du lịch Hạ Long thì click link này: http://dulichhalongquangninh.com/cam-nang-du-lich-ha-long/kinh-nghiem-du-lich-day-du-khi-di-du-lich-ha-long/

Hạ Long được mệnh danh là đảo Ngọc của vịnh Bắc Bộ và là Việt Nam thu nhỏ bởi vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ. Chính vì vậy mà luôn có một lượng du khách đến Hạ Long luôn rất đông, trong đó du khách quốc tế chiếm tới 1/3 và có rất nhiều người đã đi Hạ Long trên lần thứ hai. Hiểu được những thế mạnh và trân trọng những điều đó nên các ban quản lý vịnh Hạ Long đã luôn nỗ lực đẩy mạnh sự phát triển của du lịch Hạ Long gắn liền với việc bảo vệ cảnh quan thiên nhiên và môi trường hệ sinh thái. Và sự ra đời của các tour du lịch vịnh Hạ Long với dịch vụ lặn biển khám cũng không nằm ngoài mục đích đó bởi bên cạnh việc phát triển du lịch, giới thiệu được vẻ đẹp ưu ái mà tự nhiền ban cho biển Hạ Long, thông qua hoạt động này du khách còn được giao dục về việc giữ gìn cảnh quan, môi trường cũng như bảo vệ và phát triển các loài sinh vật biển nhất là những loài san hô quý.

Rạng san hô vịnh Hạ Long

Rạng san hô vịnh Hạ Long

Trong trương chình lặn biển du khách sẽ trang bị đầy đủ những trang thiết bị lặn hiện đại cùng một đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Du khách sẽ được hòa mình cùng biển cả, thưởng ngoạn những cảnh vật, sinh vật đa dạng dưới lòng biển từ các rạng san hô, các loài cá màu sắc rực rỡ cùng vô vàn sinh vật hình thù kỳ lạ. Bên cạnh đó, việc cứu hộ, cứu nạn cũng được lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng do ban cứu hộ đảm nhiệm.
Hè năm nay, hay cùng gia đình và bạn bè đến với du lịch biển Hạ Long và cùng thử lặn biển để khám phá biển đảo Hạ Long và có những trải nghiệm đầy thú vị bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 

Advertisement