World Center Hotel

Tọa lạc tại New York (Wall Street – Financial District), World Center Hotel nằm khá gần Đài tưởng niệm ngày quốc lễ 11 tháng 9, Sở giao dịch Chứng khoán New York và One World Trade Center. Trung tâm Thương mại Thế giới – Ground Zero và Khu bảo tồn Liên bang Ngân hàng New York cũng ở khá gần đó.

 

 

World-Center-Hotel
Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn ở New York này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hay quầy bar/sảnh chờ. Khách sạn 4 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và phòng hội nghị/phòng họp. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, dịch vụ giặt ủi và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khách sạn có bãi đậu xe có thu phí cho khách.
Tiện nghi phòng.
Các tiện nghi trong phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại World Center Hotel bao gồm iPod dock và dụng cụ pha cà phê/trà. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình kỹ thuật số. Tất cả các phòng có bàn, ghế làm việc và điện thoại liên lạc trực tiếp với thư thoại. Phòng tắm có đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng, gương trang điểm/cạo râu và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm đài báo giờ và hệ thống trả phòng điện tử. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Advertisement