W New York

Tọa lạc tại New York (Midtown East – Grand Central), W New York nằm khá gần Nhà thờ St. Patrick’s, Tòa nhà Chrysler và Nhà ga Grand Central. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại cũng ở khá gần đó.

 

W-New-York
Đặc điểm của khách sạn.
W New York có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, câu lạc bộ sức khỏe và phòng xông hơi. Khách sạn 4 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/ xe đưa đón hạng sang. Tại khách sạn spa này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và cung cấp dịch vụ ẩm thực cho sự kiện/tiệc. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm phòng tắm hơi, bàn tư vấn/hỗ trợ khách và thư viện. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).
Tiện nghi phòng.
689 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại W New York bao gồm đầu đĩa CD và minibar. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông và bộ đồ giường cao cấp. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. TV được trang bị đầu đĩa DVD, máy chơi game và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả các phòng có két và điện thoại nhiều đường dây với thư thoại. Phòng tắm có áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng, gương trang điểm/cạo râu và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và đài báo giờ. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, bộ đồ giường kháng dị ứng và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng buổi tối được cung cấp hàng đêm cùng dịch vụ dọn phòng hàng ngày.

Advertisement