The Milford NYC

Tọa lạc ngay trung tâm New York, The Milford NYC nằm cách Nhà hát Minskoff, Broadway và Quảng trường Thời Đại chỉ vài bước chân. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Nhà hát Ed Sullivan cũng ở khá gần đó.

 

The-Milford-NYC
Đặc điểm của khách sạn.
Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Có trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ tại khách sạn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và tư vấn du lịch/vé. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm báo miễn phí ở sảnh, trung tâm thể dục và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón bao gồm xe đưa đón trong khu vực và xe đưa đón tới sân bay. Khách có thể sử dụng bãi đậu xe trong khuôn viên với khoản phụ phí nhỏ. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
1,300 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Milford NYC bao gồm iPod dock và két đặt được máy tính xách tay. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông và bộ đồ giường cao cấp. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Tất cả các phòng có két và điện thoại vô tuyến với thư thoại. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, dịch vụ dọn phòng buổi tối và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Advertisement