The Manhattan at Times Square

Tọa lạc ngay trung tâm New York, The Manhattan at Times Square Hotel nằm cách Nhà hát Gershwin, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Nhà hát Ed Sullivan chỉ vài bước chân. Broadway và Quảng trường Thời Đại cũng ở khá gần đó.

 

The-Manhattan-at-Times-Square
Đặc điểm của khách sạn.
Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có các máy vi tính phục vụ khách nằm ngay trong khách sạn. Có trung tâm dịch vụ văn phòng tại khách sạn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng và tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, bàn tư vấn/hỗ trợ khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
659 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Manhattan at Times Square Hotel bao gồm két đặt được máy tính xách tay và két. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông và bộ đồ giường cao cấp. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây (có tính phí). TV được trang bị các kênh phim phải trả tiền. Tất cả các phòng có bàn, nhật báo miễn phí và điện thoại vô tuyến với thư thoại. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, gương trang điểm/cạo râu, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, dịch vụ dọn phòng buổi tối và mát-xa tại phòng. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Advertisement