The Lowell

Tọa lạc tại New York (Upper East Side), The Lowell nằm khá gần Barney’s, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Hội trường Carnegie. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Broadway cũng ở khá gần đó.

 

The-Lowell
Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại 2 nhà hàng hay quầy bar/sảnh chờ. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Khách sạn 5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/ xe đưa đón hạng sang. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, bàn tư vấn/hỗ trợ khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
Các phòng có quang cảnh thành phố hoặc sân trong. 72 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Lowell bao gồm iPod dock và minibar. Giường được trang bị khăn trải giường bằng vải Frette của Ý và chăn bông. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV được trang bị các kênh truyền hình cáp cao cấp và đầu đĩa DVD. Tất cả các phòng có bàn, máy fax và điện thoại. Phòng tắm có TV, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và gương trang điểm/cạo râu. Khách sạn cũng cung cấp tủ lạnh và dụng cụ pha cà phê/trà trong phòng. Các tiện nghi bổ sung bao gồm két và báo miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, bộ đồ giường kháng dị ứng và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng buổi tối được cung cấp hàng đêm cùng dịch vụ dọn phòng hàng ngày.

Advertisement