The London NYC

Tọa lạc ngay trung tâm New York, The London NYC nằm cách Nhà hát Ed Sullivan, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Hội trường Carnegie chỉ vài bước chân. Broadway và Quảng trường Thời Đại cũng ở khá gần đó.

 

 

The-Lombardy

Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại 2 nhà hàng hay quầy bar/sảnh chờ. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/ xe đưa đón hạng sang và thiết bị nghe nhìn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và dịch vụ dịch thuật. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ phòng 24 giờ, câu lạc bộ sức khỏe và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Khách sạn có bãi đậu xe có thu phí cho khách.
Tiện nghi phòng.
Các phòng nghỉ tại The London NYC cung cấp iPod dock và minibar. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh phim phải trả tiền. Tất cả các phòng có bàn, két và điện thoại nhiều đường dây với thư thoại. Phòng tắm có vòi sen, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm cửa sổ đóng mở được và đài báo giờ. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng buổi tối hàng đêm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày; tiện nghi theo yêu cầu bao gồm dịch vụ báo thức.

Advertisement