The Lombardy

Tọa lạc tại New York (Midtown East – Grand Central), The Lombardy nằm khá gần Bảo tàng công nghệ và giải trí Sony Wonder Technology Lab, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Nhà thờ St. Patrick’s. Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Nhà hát Radio City cũng ở khá gần đó.

 

The-Lombardy
Đặc điểm của khách sạn.
Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có các máy vi tính phục vụ khách nằm ngay trong khuôn viên khách sạn. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 3.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/ xe đưa đón hạng sang. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi, trung tâm thể dục và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón tới sân bay trong thời gian giới hạn.
Tiện nghi phòng.
Các phòng có quang cảnh thành phố hoặc sân trong. 150 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Lombardy bao gồm đầu đĩa CD và két. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình cáp cao cấp. Tất cả các phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại nhiều đường dây với thư thoại. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, áo choàng tắm, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng và máy sấy tóc. Tất cả các phòng đều có khu vực nấu nướng với lò vi sóng, tủ lạnh, dụng cụ pha cà phê/trà và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Các tiện nghi bổ sung bao gồm nước đóng chai miễn phí và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng buổi tối hàng đêm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày; tiện nghi theo yêu cầu bao gồm mát-xa tại phòng.

Advertisement