Mystic Hotel by Charlie Palmer

Khách sạn boutique ở thành phố San Francisco này nằm trong bán kính chưa đến 2 dãy nhà từ quảng trường Union Square cũng như tuyến cáp treo Powell Street và Market Street. Khách sạn có nhà hàng cũng như quầy bar ngay trong khuôn viên và các phòng nghỉ được trang bị Wi-Fi miễn phí. Bữa sáng kiểu lục địa được phục vụ hàng ngày.

 

 

Mystic-Hotel-by-Charlie-Palmer

Tất cả các phòng nghỉ sang trọng tại Mystic Hotel by Charlie Palmer đều có truyền hình cáp màn hình phẳng và bàn làm việc. Các phòng sáng sủa và nổi bật tại đây đều có phòng tắm lát đá cẩm thạch cũng như rèm chắn sáng.

Phục vụ cocktail được pha chế thủ công, Burritt Room có quầy bar lấy cảm hứng từ phim xã hội đen (film noir) với một bầu không khí riêng tư kiểu câu lạc bộ. Burritt Tavern mang lại một bầu không khí của quán rượu với nơi du khách có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện riêng tư trong các gian che màn trong khi thưởng thức các đặc sản do đầu bếp chế biến chẳng hạn như bít tết và sườn lợn.

Mystic Hotel có nhân viên trợ giúp đặc biệt 24 giờ và trung tâm dịch vụ doanh nhân với dịch vụ fax cũng như phô-tô-co-pi.

Ga Powell Street BART Station nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ khách sạn này. Bảo tàng Cáp treo nằm cách khách sạn tọa lạc tại vị trí trung tâm này chưa đến 1,6 km.

Advertisement