Kimpton Hotel

Khách sạn hiện đại này tọa lạc tại một vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố San Francisco, cách quảng trường Union Square cũng như Trung tâm Hội nghị Moscone 2 dãy nhà. Nơi nghỉ này thân thiện với môi trường và có phòng tập thể dục, nhà hàng Fifth Floor Restaurant cùng dịch vụ spa trong phòng.

 

 

Kimpton-Hotel

Ga Powell St. BART nằm cạnh Hotel Palomar và công viên Yerba Buena Gardens cách nơi nghỉ này 5 phút đi bộ. Sân chơi bóng chày AT&T Baseball Park cách đó khoảng 2 km.

Các phòng sáng sủa tại Palomar San Francisco, a Kimpton Hotel được trang trí theo phong cách hiện đại. Mỗi phòng đều được trang bị TV màn hình phẳng, ổ cắm cho iPod và áo choàng tắm sang trọng. Cá vàng yêu quý được mang đến mỗi phòng.

Cà phê và trà được phục vụ miễn phí vào buổi sáng cũng như giờ uống rượu vang được cung cấp vào buổi tối. Ẩm thực hiện đại của Mỹ ngon miệng được phục vụ vào bữa tối tại Fifth Floor Restaurant and Lounge.

Du khách có thể sử dụng miễn phí trung tâm dịch vụ doanh nhân 24 giờ và bàn trợ giúp đặc biệt hữu ích tại đây có thể sắp xếp nhiều hoạt động khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe đạp cũng được cung cấp miễn phí tại đây.

Advertisement