Hudson, A Morgans Original

Nằm cách Công viên Trung tâm cũng như Ga Tàu điện ngầm Columbus Circle trong vòng 5 phút đi bộ, khách sạn boutique này nổi bật với khu vườn trong sảnh đợi với cây cối và những bức tường có cây thường xuân leo. Quý khách được sử dụng dịch vụ trợ giúp đặc biệt, trung tâm thể dục và dịch vụ mát-xa.

khach-san-hudson1

Tất cả các phòng tại khách sạn Morgans Original Hudson này đều có truyền hình cáp màn hình phẳng và các lựa chọn dịch vụ phòng. Dịch vụ spa cũng được cung cấp ngay trong phòng nghỉ của khách.

Quý khách có thể thư giãn bằng cách chơi bida, đọc sách trong thư viện hoặc gặp gỡ gia đình và bạn bè trên máy vi tính tại trung tâm dịch vụ doanh nhân. Sky Terrace đem đến tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và Sông Hudson từ tầng mái vào mùa hè.

Quán Hudson Common cung cấp đủ loại bia tươi và chuyên về các món ăn kiểu cổ điển của Mỹ như bánh mì kẹp thịt. Cocktail đặc biệt cũng có tại đây.

Hudson Morgans Original cách Quảng trường Thời đại trong vòng 20 phút đi bộ. Từ khách sạn, quý khách chỉ cần đi bộ trong vòng 15 phút là đến Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại.

Advertisement