Hotel Metro

Nằm ở trung tâm New York, Hotel Metro – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Tòa nhà Empire State, Macy’s và Quảng trường Herald vài bước. Quảng trường Thời Đại và Nhà ga Grand Central cũng ở khá gần đó.

 

Hotel-Metro
Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn dành cho gia đình này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Khách sạn phục vụ bữa sáng miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Khách sạn 3 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng và phòng họp nhỏ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, cung cấp dịch vụ ẩm thực cho sự kiện/tiệc và dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, thư viện và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
181 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Hotel Metro bao gồm két đặt được máy tính xách tay và két. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV được trang bị các kênh phim phải trả tiền. Phòng tắm có máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm báo miễn phí và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm dịch vụ báo thức.

Advertisement