Helmsley Park

Là một khách sạn sang trọng mang phong cách châu Âu, Helmsley Park Lane có tầm nhìn ra Công viên Trung tâm và đường chân trời của thành phố New York. Nơi đây chỉ nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ các cửa hàng trang nhã trên đại lộ 5th Avenue và ga tàu điện ngầm 59th Street trên tuyến N,Q,R.

 Helmsley-Park-Lane

Các phòng rộng rãi và sáng sủa của Helmsley Park Lane Hotel có cửa sổ cỡ lớn cũng như bộ khăn trải giường cao cấp. Trong phòng được trang bị các tiện nghi như TV màn hình phẳng và khách có thể sử dụng trung tâm thể dục ngay trong khuôn viên khách sạn.

Quý khách có thể thưởng thức thực đơn theo mùa do đầu bếp Jeff Cristelli của nhà hàng Park Room Restaurant chế biến hoặc lựa chọn từ đủ loại cocktail tại quán Harry’s New York Bar.

Từ khách sạn, quý khách chỉ cần đi bộ trong vòng 10 phút là đến Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, nhà hát Radio City Music Hall và khu phức hợp Rockefeller Center của New York. Với công viên nằm ngay phía trước khách sạn, quý khách có thể dễ dàng chạy bộ và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Advertisement