Club Quarters, opposite Rockefeller Center

Nằm ở trung tâm New York, Club Quarters, opposite Rockefeller Center cách Trung tâm Thương mại Rockefeller, Nhà hát Radio City và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại vài bước. Broadway và Quảng trường Thời Đại cũng ở khá gần đó.

 

 

Club-Quarters-opposite-Rockefeller-Center
Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung. Khách sạn 3.5 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng và phòng họp nhỏ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, cung cấp dịch vụ ẩm thực cho sự kiện/tiệc và dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, phục vụ cà phê tại sảnh và dịch vụ phòng (có giới hạn thời gian). Khách có thể sử dụng bãi đậu xe trong khuôn viên với khoản phụ phí nhỏ. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
Các tiện nghi trong phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Club Quarters, opposite Rockefeller Center bao gồm iPod dock và báo miễn phí. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình cáp và các kênh phim phải trả tiền. Tất cả các phòng có bàn, ghế làm việc và điện thoại liên lạc trực tiếp với thư thoại. Phòng tắm có gương trang điểm/cạo râu và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và đài báo giờ. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức.

Advertisement