The London NYC

Tọa lạc ngay trung tâm New York, The London NYC nằm cách Nhà hát Ed Sullivan, Trung tâm Thương mại Rockefeller và Hội trường Carnegie chỉ vài bước chân. Broadway và Quảng trường Thời Đại cũng ở khá gần đó.

The-Prescott

The Prescott

Tọa lạc bên trong tòa nhà có thang ngoài cổ điển đặc trưng cho thành phố San Francisco, Prescott cung cấp chỗ ở boutique trên Đường Post thuộc khu trung tâm. Khách sạn thân thiện với môi trường này có phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị và các liệu pháp mát-xa.

Andrews-Hotel

Andrews Hotel

Khách sạn này nằm ở San Francisco, cách quảng trường Union Square 2 dãy nhà và cách ga Powell Street BART 0,8 km. Trong khuôn viên nơi này có 1 nhà hàng và các phòng nghỉ trang bị Wi-Fi miễn phí.

Mystic-Hotel-by-Charlie-Palmer

Mystic Hotel by Charlie Palmer

Khách sạn boutique ở thành phố San Francisco này nằm trong bán kính chưa đến 2 dãy nhà từ quảng trường Union Square cũng như tuyến cáp treo Powell Street và Market Street. Khách sạn có nhà hàng cũng như quầy bar ngay trong khuôn viên và các phòng nghỉ được trang bị Wi-Fi miễn […]

Holiday-lnn-Fisherman's-Wharf

Holiday Inn Fisherman’s Wharf

Khách sạn ở trung tâm thành phố San Francisco này chỉ nằm trong bán kính chỉ 4 phút đi bộ từ quảng trường Ghirardelli Square. Nơi đây có hồ bơi ngoài trời và nhà hàng ngay trong khuôn viên. Tất cả các phòng nghỉ tại đây đều được trang bị Wi-Fi miễn phí và truyền […]

San-Francisco-Marriott-Marquis

San Francisco Marriott Marquis

Nằm cạnh Trung tâm Hội nghị Moscone, khách sạn ở trung tâm thành phố San Francisco này cung cấp phòng nghỉ sang trọng với TV màn hình phẳng. Tại đây có các tiện nghi như hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục và bồn tắm nước nóng nhiều người.

Serrano-San-Francisco

Serrano San Francisco

Thân thiện với môi trường này phục hồi khách sạn danh tiếng nằm ở trung tâm thành phố San Francisco, 2 khối từ mua sắm tại Union Square.Nó có tính năng một phòng tập thể dục 24-giờ, ăn uống tại chỗ và các phòng máy lạnh đầy màu sắc.

Sir-Francis-Drake

Sir Francis Drake

Phong cách này Union Square, San Francisco, khách sạn có một nhà hàng và một phòng tập thể dục 24-giờ. Một tàu điện ngầm và xe cáp Powell Street bước từ khách sạn thân thiện với môi trường này.