Du lịch Sầm Sơn – Khách Sạn Mai Trang

Với khí hậu nóng bức của mùa hè thì các tour du lịch biển ngắn ngày đang là sự lựa chọn chính của khách du lịch. Với mắt biển dài khí hậu mát mẻ thì việc du lịch biển Sầm Sơn thì là một lựa chọn chính xác của các du khách.

Đi du lịch Sầm sơn việc chọn lựa cho mình một nơi nghỉ ngơi hợp lý luôn là việc có chút khó khăn vì quá nhiều sự lựa chọn. Khách sạn Mai Trang đã hoạt động trên 15 năm, rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh khách sạn, nhà hàng, không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ và cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Du lịch Sầm Sơn - Khách Sạn Mai Trang

 

Du lịch Sầm Sơn – Khách Sạn Mai Trang

Khách sạn  Mai Trang với vị trí đẹp mặt biển Sầm Sơn thoáng mát sạch sẽ, và với diện tích hơn 1000m2, khách sạn Mai Trang là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, hội họp cùng gia đình, người thân, bạn bè – trọn vẹn kỳ nghỉ biển vui vẻ. Khách sạn Mai Trang có vị trí rất hợp lý có các địa điểm giải trí xung quanh rất tiện lợi cho du khách muốn thăm quan và đến các nơi giải trí thú vị.

Khách sạn được trang bị đầy đủ như tắm nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, truyền hình cáp, và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Ngoài ra khách sạn Mai Trang có thế mạnh trong phục vụ nhà hàng. Đảm bảo thực phẩm tươi ngon, đem đến Quý khách những món ăn đậm hương vị biển đích thực với giá cả phải chăng

Khách sạn Mai Trang với 15 năm kinh nghiệm phục vụ nhà hàng, hiểu biết nguồn hải sản địa phương chất lượng tươi ngon, cùng với đầu bếp nổi tiếng và đội phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách khi thưởng thức các món ăn tại Khách sạn. Khách sạn xin giới thiệu đến Quý khách tham khảo 3 loại Thực Đơn với mức giá khác nhau. Ngoài ra Quý khách có thể đặt các món riêng với chất lượng và số lượng tùy chọn để Khách sạn chuẩn bị.Với mục đích đem đến cho Khách hàng một kỳ nghỉ vui vẻ và an toàn.

Các bạn có thể tham khảo khách sạn khác

Advertisement