The Edison

Tọa lạc ngay trung tâm New York, The Edison Hotel – một khách sạn phù hợp cho gia đình – chỉ cách Nhà hát Minskoff, Toys ‘R’ Us Times Square và Broadway vài bước chân. Quảng trường Thời Đại và Trung tâm Thương mại Rockefeller cũng ở khá gần đó.

 

The-Edison
Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn dành cho gia đình này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Các khu vực chung được trang bị kết nối Internet không dây (có tính phí). Có trung tâm dịch vụ văn phòng tại khách sạn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trung tâm thể dục, bàn tư vấn/hỗ trợ khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
900 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Edison Hotel bao gồm máy sấy tóc và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. TV được trang bị các kênh phim phải trả tiền. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp với thư thoại. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm tủ lạnh, bộ đồ giường kháng dị ứng và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Advertisement